DownTik.com là gì? Hướng dẫn tải video Tiktok xóa logo đơn giản

DownTik.com

Downtik.com là công cụ cho phép người dùng tải video trên tiktok không dính logo, hình mờ và ID tiktok về máy. Tất cả những gì bạn cần là vài cú nhấp chuột và link liên kết video. Cách sử dụng chi tiết sẽ được chúng tôi hướng dẫn bên dưới.

Contents

I. Giới thiệu về Downtik.com?

Down Tik là ứng dụng tải video Tiktok không logo, giúp bạn tải video không có hình mờ, logo Tiktok ở góc dưới của video. Nhờ vậy, bạn có thể sử dụng video làm hình nền động điện thoại, reup sang mạng xã hội khác. Hoặc có thể chỉnh sửa để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Thao tác DownTik Download Video TikTok cũng rất đơn giản và nhanh chóng.

DownTik.com
DownTik là ứng dụng tải video TikTok hàng đầu

Với DownTik.com bạn có thể thoải mái thưởng thức các video tải từ Tiktok hoặc chia sẻ với mọi người, tải lên kênh tiktok của mình mà không lo việc dính logo gốc

II. Cách tải video Tiktok tại DownTik

Để DownTik Download Video TikTok không dính logo, bạn có thể thực hiện trên website DownTik.com hoặc tải app về điện thoại, sau đó thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

1. Cách tải ứng dụng Downtik về điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Google Play hoặc AppStore trên điện thoại lên. Tại giao diện chính của kho ứng dụng, nhập từ khóa Down Tik trên thanh tìm kiếm.

Bước 2: Sau khi thấy ứng dụng xuất hiện, nhấn nút Tải về hoặc Cài đặt. Chờ trong giây lát để quá trình cài đặt ứng dụng Downtik.com về điện thoại được hoàn tất. Sau đó, nhấn vào nút mở để sử dụng.

Lưu ý, với hệ điều hành IOS ứng dụng này chỉ hỗ trợ từ phiên bản IOS 12 trở lên. Vậy nên, trước khi tải app DownTik.com về Iphone, bạn hãy cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất. Trong trường hợp Iphone thuộc đời cũ không được hỗ trợ, bạn có thể sử dụng tính năng tải video trên nền tảng web DownTik.com nhé.

2. Hướng dẫn tải video TikTok trên điện thoại

Để thực hiện xóa logo video tiktok bằng ứng dụng Tik Tok trên điện thoại, bạn làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Trước tiên, bạn mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại, sau đó lướt xem và chọn video muốn tải về.

Bước 2: Tại video muốn tải về điện thoại, ấn vào biểu tượng Chia sẻ ở bên phải màn hình. Tại khung làm việc gửi đến, chạn mục Sao chép liên kết.

Bước 3: Trở lại giao diện chính của điện thoại, mở ứng dụng DownTik.com và dán link liên kết vào khung yêu cầu. Sau đó bẩm Tải xuống.

DownTik.com
Bạn chỉ cần dán link liên kết vào tường là xong

Bước 4: Đợi trong giây lát, video sẽ được tải về điện thoại của bạn. Sau đó bạn chỉ cần vào thư mực lưu video tải về để xem lại khi cần.

3. Hướng dẫn cách tải Video TikTok trên PC tại DownTik.com

Cách tải video Tiktok xóa logo tại DownTik.com trên PC cũng tương tự như điện thoại. Đầu tiên, bạn vào Tiktok và chọn video muốn tải về. Sau đó bấm biểu tượng Chia sẻ mũi tên cong bên phải màn hình và chọn Sao chép liên kết. Tiếp đến, truy cập vào trang web DownTik.com và dán liên kết video vào khung ở giao diện chính, rồi bấm nút Tải xuống. Ngay sau đó, hệ thống sẽ hiển thị các chất lượng video để người dùng lựa chọn. Bạn có thể tải xuống Server 1 hoặc Server 2 đều được. Như vậy, chỉ với những bước đơn giản bạn đã thực hiện xong cách tải video Tiktok không có logo Watermark.

III. Vì sao cần sử dụng DownTik khi tải video?

Tiktok là mạng xã hội chia sẻ video hot nhất hiện nay. Ứng dụng này nắm bắt mọi xu hướng qua các video. Mỗi ngày có hàng ngàn, hàng triệu video thú vị được đăng tải. Vậy nên có nhiều lý do khiến người dùng muốn tải video Tiktok về thiết bị cá nhân của mình. Lúc này DownTik.com sẽ đáp ứng nhu cầu tải video, đặc biệt là hỗ trợ tải video xóa logo, ID tài khoản. Thậm chí các video tại Douyin (Tik Tok Trung Quốc) cũng tải được dễ dàng. Không chỉ vậy, khi tải video tiktok tại downtik, bạn sẽ có được những lợi ích như sau:

Hoàn toàn miễn phí: Down Tik là ứng dụng mà mọi người được sử dụng hoàn toàn miễn phí mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào. Ứng dụng này chỉ đặt một số quảng cáo để duy trì hoạt động và hỗ trợ phát triển sản phẩm tốt hơn.

Chia sẻ video dễ dàng: Sau khi tải video về máy thành công, bạn có thể xem lại trong thư mục Downloads hoặc chia sẻ với bạn bè dưới nhiều hình thức đa dạng như email, tin nhắn, zalo… Với mỗi định dạng tải video Tiktok xóa logo watermark, tải ảnh, tách nhạc thì người dùng có thể thỏa mãn với nhiều lựa chọn đáp ứng cho mục đích sử dụng khác nhau.

Tải video Tiktok chất lượng cao: Các video tải bằng DownTik.com đều được hỗ trợ tải với chất lượng cao, hình ảnh không nhòe, không vỡ khi xem lại trên điện thoại. Đồng thời người dùng có thể sử dụng ngay trình phát video của ứng dụng để xem lại video dễ dàng hơn.

Tải video đơn giản qua URL: Với thao tác đơn giản, bạn chỉ cần sao chép liên kết link URL để thực hiện quá trình tải video tiktok tại Downtik.com dễ dàng.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn ứng dụng DownTik.com hỗ trợ tải video tiktok xóa logo watermark đơn giản và thuận tiện. Hy vọng rằng, qua bài viết này bạn có thể tải và xóa ID tài khoản tiktok dễ dàng hơn.

Bài viết được đề xuất