Một số cách hack Wifi trên điện thoại hiệu quả nhất

Internet đang là một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, phần lớn mọi hoạt động chính đều liên quan tới nó. Rồi một lúc nào đó, điện thoại bạn hết lưu lượng data để truy cập internet, xung quanh bạn có nhiều điểm wifi nhưng bạn lại không biết mật khẩu. Làm sao bây giờ? Bài viết của Pacificroomalki dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số cách để hack wifi trên điện thọai nhé!

Contents

1.  Hack Wifi trên điện thoại bằng ứng dụng WPS

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt, rồi bật Wifi lên. Tiếp đó bạn khởi động app WPS và chọn Wifi cần hack. Sau đó, mã Pin xuất hiện trên màn hình, bạn cần ghi nhớ lại mã Pin này nhé.

Bạn cần sao chép mật khẩu vào.

Bước 2: Tiếp tục bật WLAN lên, rồi chọn tên Wifi mà bạn đã thao tác ở bước 1 => Chọn Nâng cao=> Nhấn vào WPS => Nhập mã pin.

Nhập mã pin để tiến hành kết nối wifi.

Bước 3: Như vậy bạn đã kết nối được Wifi cần thiết. Để xem mật khẩu Wifi này bạn  trở lại mục WLAN Pass => Always Display Password. Tiếp đến chọn mục Cài đặt => WLAN => Chọn Wifi mà đã hack vừa rồi, vậy là mật khẩu đã hiện lên.

2. Sử dụng ứng dụng Wifi chùa

Một ứng dụng khá phổ biến để kết nối wifi.

Với ứng dụng này bạn sẽ được cung cấp các pass Wifi của các trung tâm thương mại, các cửa hàng, nơi công cộng… App này chứa hơn 2500.000 mật khẩu mà được nhiều người dùng chia sẻ lên, bởi vậy nó có độ chính xác rất cao và độ phủ khá là rộng. Với Wifi chùa bạn có thể truy cập vào các wifi ở nhiều nơi bạn đến một cách thuận tiện và đơn giản.

3. Sử dụng app Wifi Master Key

Chìa khóa vạn năng cho việc hack wifi.

Một trong những ứng dụng hàng đầu giúp bạn bẻ khóa wifi bằng điện thoại một cách đơn giản. Sau khi bạn đã tải ứng dụng này về, khỏi động nó lên, rồi kích hoạt khả năng tìm kiếm tự động các wifi đang phát gần bạn mà đã vô hiệu hóa mật khẩu.

Bên cạnh đó Wiffi Master Key còn có tính năng kiểm tra tốc độ mạng, sự an toàn của wifi mà mình đã kết nối được. Đây được xem như là chìa khóa vạn năng cho điện thoại của bạn.

4. Tìm kiếm mật khẩu wifi trên điện thoại qua GPS

Một cách  tìm kiếm wifi rất hữu ích trong trường hợp bạn sắp cạn kiệt dữ liệu truy cập internet. Bạn thực hiện theo các bước sau nhé:

Bước 1: Bạn bật tính năng truy cập vị trí GPS trên điện thoại lên

Bước 2: Khởi động trình duyệt web rồi nhập vào ô tìm kiếm trang Opennetmap.co, lúc này vị trí của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình và quanh chỗ bạn đứng sẽ có nhiều điểm wifi. Việc của bạn lúc này là nhấp vào chấm đỏ gần nhất với bạn, để lấy một số thông tin như mật khẩu, tên để kết nối wifi

Bạn nhớ note phần thông tin xuất hiện trên màn hình nhé.

Bước 3: Bạn sao chép dòng dữ liệu ở phần Location

Bước 4: Truy cập Google map và dán dòng vừa sao chép được lên thanh tìm kiếm, như vậy bạn tìm được địa điểm cụ thể nơi phát wifi rồi nhé.

Cuối cùng bạn nhập tên và mật khẩu wifi vào và dùng thôi.

5. Ứng dụng hack wifi- ZIPI

Đây là một ứng dụng tương tự với Wifi chùa ở trên, bạn có thể tùy chọn kết nối wifi tại các điểm công cộng. Nó giống như mạng xã hội đơn giản vậy, tại đây có một cộng đồng chia sẻ mật khẩu wifi từ các địa điểm khác nhau.

Ứng dụng mạng xã hội- nơi chia sẻ wifi.

Việc cần làm là bạn tải ứng dụng về máy rồi khởi động nó lên, lúc này sẽ xuất hiện danh sách các địa điểm wifi gần chỗ bạn đang đứng. Sau đó sẽ tìm kiếm các địa chỉ wifi mà còn hoạt động tốt và phù hợp nhất .

Một số cách hack wifi trên điện thoại mà mình vừa giới thiệu rất đơn giản đúng không nào. Chúc các bạn thực hiện thành công và có những giây phút thoải mái với Internet nhé!

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *